TRIỄN LÃM MOTOR SHOW VIỆT NAM 2018

Vietnam Motor Show 2018 – Sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất trong năm

Khác với các năm trước, năm nay Triển lãm Ô tô Việt Nam chứng kiến sự kết hợp của 2 tổ chức VAMA và VIVA, hứa hẹn mang đến một sự kiện chuyên ngành ô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các năm trước, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 là sân chơi của các nhà sản xuất và nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam. Không chỉ thế, nó còn là cơ hội để công chúng có dịp tiếp cận với những dòng xe hiện đại nhất hiện nay cũng là nơi mà giới mộ điệu xe được hội ngộ, thể hiện niềm đam mê của mình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có.

Sự kiện năm nay chứng kiến sự kết hợp trở lại của Hiệp hội các Nhà Sản xuất Ô tô Việt nam (VAMA) và Các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng (VIVA). Đây là triển lãm chuyên ngành duy nhất và có quy mô lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam trong năm nay.

Với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, được lắp ráp trong nước và nhập khẩu chính hãng, trải dài ở mọi phân khúc thuộc VAMA và VIVA, đó là: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 hứa hẹn là sự kiện toàn diện và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh những mẫu xe mới, công nghệ tiên tiến, các hoạt động bên lề sôi nổi, triển lãm cũng mang đến cho khách tham quan những ưu đãi tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có khu vực dành riêng cho Công nghiệp phụ trợ, với sự tham gia của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô cùng các ngân hàng cũng là dịp để khách hàng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Vietnam Motor Show 2018 hứa hẹn sẽ làm nên một kỳ triển lãm ô tô hấp dẫn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) chính thức được diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt trong lần trở lại lần này, Ngoài 3 mẫu xe đang được rất lòng giới mộ yêu thích (Nissan X-Trail, Nissan Sunny và Nissan Navara), Nissan còn mang đến một “chiến binh” mới mang tên NISSAN TERRA. Chắc chăn đây sẽ là điểm nhấn cho sự kiện MOTOR SHOW VIỆT NAM 2018 năm nay.

all-new-nissan-terra-suv_625x300_1527588097781

Theo dự kiến, lịch trực của Nissan Miền Tây sẽ rơi vào ngày: 24 – 25 tháng 10 năm 2018 sẽ là buổi chiều và và ngày 27.10.2018 sẽ là buổi sáng.

Thời gian:

Sáng : 8h30 đến 14h00

Chiều : 14h00 đến 20h00.

Qúy khác hàng hãy đến vào khung giờ trên những ngày trên để được nhận những tấm vé trong khuôn khổ sự kiện MOTOR SHOW VIỆT NAM, Khi đến, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0909 20 8282 để được nhân viên chúng tôi đưa vé.

Nissan Miền Tây xin cảm ơn.

Bài viết có sử dụng thông tin từ trang Motor Show Việt Nam: http://vietnammotorshow.vn/thong-tin-trien-lam/